Là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng các giá trị đích thực từ những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như: Mỹ, Úc, Hà Lan, Anh, Pháp, Canada, Singapore, Nhật Bản, New Zealand,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo tốt, Dịch thuật PLG sẽ giúp các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên lựa chọn cấp độ học theo khả năng và sở thích tại các trường đào tạo nổi tiếng trên thế giới với mức chi phí học tập phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

Dịch thuật PLG cam kết cung cấp đầy đủ những thông tin về trường, chi phí học tập và chi phí sinh hoạt tại bất kỳ Thành phố hoặc Tiểu bang mong muốn để tiện lợi cho du học sinh trong việc học tập, ăn ở và đi lại mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Bên cạnh đó, Dịch thuật PLG sẽ giúp các du học sinh có thể theo học các chương trình liên thông từ Trung học đến Đại học.

Khả năng tài chính của gia đình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xin Visa của du học sinh, Dịch thuật PLG sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh chứng minh tài chính một cách có hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để trợ giúp cho các du học sau khi đạt Visa du học, Dịch thuật PLG sẽ hướng dẫn và đăng ký các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như: đưa đón tại sân bay, khám sức khỏe, người giám hộ,…

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp chính xác các thông tin và chi phí mà gia đình hoặc du học sinh phải chi trả trong suốt quá trình học.

BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

  Tên Của Bạn (Bắt Buộc):
  Địa Chỉ Email (Bắt Buộc):
  Số Điện Thoại:
  Ngôn Ngữ Gốc:
  Ngôn Ngữ Đích
  Số Lượng Từ:
  Hoặc Số Lượng Trang:
  Hoặc Gửi File Đính Kèm:
  Chuyên Ngành Dịch:
  Thời Gian Hoàn Thành:
  Số Lượng Cần Công Chứng / Sao Y (Nếu Cần):
  Yêu Cầu Chi Tiết / Chú Thích:

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH, CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY LÀM VIỆC ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

  LIÊN HỆ DỊCH THUẬT PLG:

  Hotline: 0909.964.389

  Email: dichthuat@plg.com.vn

   Họ và tên (bắt buộc):
   Địa chỉ Email (bắt buộc):
   Số điện thoại của bạn (bắt buộc):
   Tiêu đề:
   Nội dung:
   Đính kèm file:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *