Là công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Dịch thuật PLG đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên (thông dịch viên) có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin các thứ tiếng.

Trước sự giao lưu toàn diện về kinh tế, xã hội, chính trị trên thế giới hiện nay, phiên dịch viên là những người không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân. Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên (thông dịch viên) chuyên nghiệp của Dịch thuật PLG giúp các tổ chức cá nhân có thể giao lưu, hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một nhân viên phiên dịch dài hạn.

Phiên dịch Cabin

Phiên dịch cabin (simultaneous interpreting): là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biểu đang nói.

Phiên dịch song song

BÁO GIÁ PHIÊN DỊCH MIỄN PHÍ

  Tên Của Bạn (Bắt Buộc):

  Địa Chỉ Email (Bắt Buộc):

  Số Điện Thoại:

  Ngôn Ngữ Gốc:

  Ngôn Ngữ Đích:

  Số Lượng Phiên Dịch Viên:

  Thời Gian Phiên Dịch:

  Địa Điểm Phiên Dịch:

  Chuyên Ngành Phiên Dịch:

  Hình Thức Phiên Dịch:

  Tài Liệu Đính Kèm:

  Yêu Cầu Chi Tiết / Chú Thích:

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH, CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY LÀM VIỆC ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

  Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật PLG đã mang đến thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp nhất với những tiêu chuẩn và lợi ích sau:

  Đảm bảo thời gian phiên dịch đúng tiến độ làm việc:

  Chúng tôi cam kết phiên dịch viên luôn có mặt đúng giờ và tận tâm trong công việc để đảm bảo cho khách hàng sẽ có được dịch vụ phiên dịch tốt nhất.

  Chi phí phiên dịch cạnh tranh:

  Về chi phí phiên dịch, Dịch thuật PLG luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhờ được tính toán kỹ lưỡng dựa trên giá thị trường và các yếu tố đến từ chất lượng của phiên dịch viên.

  Quy trình và đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp:

  Dịch thuật PLG cam kết đảm bảo đúng quy trình phiên dịch để mang lại hiệu quả tốt nhất cho buổi phiên dịch của khách hàng. Sau khi hợp đồng được ký kết, Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên để khách hàng liên hệ trao đổi về tài liệu, thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của Quý Khách, cũng như các thông tin cần nói trong buổi phiên dịch…

  Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, ngoài kiến thức chuyên môn còn am hiểu thị trường trong nước và văn hóa tại nhiều quốc gia trên thế giới, với kỹ năng xử lý tình huống tốt, trình bày trước đám đông, tận tâm vì khách hàng. Các phiên dịch viên tại Dịch thuật PLG đều là các Cử Nhân ngôn ngữ, Thạc sĩ, Tiến Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch trong nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau: Kinh Tế – Thương Mại, Tài Chính – Ngân Hàng, Điện Tử – Viễn Thông, Y Tế – Dược Phẩm… 

  Phiên dịch đa ngôn ngữ:

  Dịch thuật PLG cung cấp dịch vụ phiên dịch với hơn 150 ngôn ngữ khác nhau, từ các ngôn ngữ phiên dịch thông dụng: phiên dịch tiếng Pháp, phiên dịch Tiếng Anh, phiên dịch Tiếng Trung, phiên dịch Tiếng Hàn, phiên dịch Tiếng Nhật, phiên dịch Tiếng Thái… cho tới ngôn ngữ phiên dịch ít thông dụng: Phiên dịch Tiếng Lào, Phiên dịch tiếng Malaysia, Phiên dịch tiếng Campuchia, phiên dịch tiếng Ấn Độ…

  Phiên dịch cabin chuyên nghiệp

  DỊCH THUẬT PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  Dịch thuật PLG cung cấp phiên dịch viên các thứ tiếng thuộc các chuyên ngành Văn hóa, Du lịch, Chính trị, Ngoại giao, Kinh tế, Tài chính, Khoa học, Kỹ thuật, Xây dựng, CNTT, Y tế, Luật pháp…

  Hiểu rằng chất lượng phiên dịch kém có thể dẫn tới những hậu quả rất lớn cho khách hàng, Dịch thuật PLG chỉ sử dụng các phiên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ kiến thức chuyên ngành đối với từng dự án phiên dịch.

  Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

  LIÊN HỆ DỊCH THUẬT PLG:

  Hotline: 0909.964.389

  Email: dichthuat@plg.com.vn

   Họ và tên (bắt buộc):
   Địa chỉ Email (bắt buộc):
   Số điện thoại của bạn (bắt buộc):
   Tiêu đề:
   Nội dung:
   Đính kèm file:

   1 Bình luận bài viết “Phiên dịch cabin

   1. Minh , Bình luận:

    Dịch vụ cung cấp người bản xứ dịch cabin thật rất tốt. Lần đầu thấy được chỉ có duy nhất bạn cung cấp người nước ngoài giỏi tiếng Việt đến vây. Một mình mà cổ dịch được tiếng Nga-Anh-Pháp-Việt trong hội trường lớn cả hơn ngàn người đến dự mà tác phong chuyên nghiệp và lịch sự. Rất rất thích dịch vụ của bên bạn. Chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ bên bạn và sắp tới sẽ nhờ bên bạn dịch tiếp các tài liệu khác nữa.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *