Bằng sáng chế là một quyền, được chính phủ đưa ra cho một nhà phát minh. Đó là quyền ngăn cản mọi người sử dụng, sản xuất hoặc bán sáng chế trong một khoảng thời gian cụ thể. Hệ thống bằng sáng chế khuyến khích những phát minh hữu ích và độc đáo. Luật và quy định của một quốc gia bao gồm các bằng sáng chế.

Bằng sáng chế là một tài liệu kỹ thuật rất phức tạp. Nó thừa nhận quyền của người sáng tạo, nhà thiết kế và nhà phát minh độc quyền hưởng lợi từ những phát minh mà họ đã thực hiện. Trong khi bằng sáng chế dưới tên của họ, không một người nào khác có thể được lợi ích về mặt thương mại từ nó. Bằng sáng chế đảm bảo rằng quyền sở hữu trí tuệ hoặc sở hữu công nghiệp của người sáng chế được bảo vệ.

Dịch Thuật Bằng Sáng Chế & Giấy Chứng Nhận

Những từ ngữ của bằng cấp bằng sáng chế là rất phức tạp do đó dịch bằng sáng chế rất khó. Nó đòi hỏi ngôn ngữ súc tích, rõ ràng và trực tiếp. Các bản gốc nên được dịch chính xác để mô tả kỹ lưỡng thiết bị công nghệ hoặc sản phẩm hóa học. Điều này có nghĩa là người biên dịch phải có tay nghề cao hoặc là một chuyên gia về lĩnh vực đó để được hiểu rõ về bằng sáng chế. Bản dịch này khá đúng với nghĩa đen mà không quá quan tâm đến những thứ tương đương trong các nền văn hoá khác hoặc thậm chí là ước lượng bằng tiếng nước ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật PLG đã và đang triển khai dịch vụ dịch thuật cho nhiều dự án lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. Hợp tác với Chúng tôi, Dịch thuật PLG sẽ giúp các bạn vượt qua những bất lợi về ngôn ngữ. Hãy gửi tài liệu Bằng Sáng Chế – Giấy Chứng Nhận cho chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bản dịch mà bạn sẽ nhận được.

Dịch thuật PLG có kinh nghiệm dịch thuật, dịch thuật công chứng một số tài liệu Bằng Sáng Chế – Giấy Chứng Nhận như sau:

 • Dịch tài liệu bằng sáng chế quốc tế
 • Dịch tài liệu bằng sáng chế việt nam
 • Dịch tài liệu mô tả quy trình từ ý tưởng đến nhận bằng sáng chế.
 • Dịch tài liệu tra cứu bằng độc quyền sáng chế
 • Dịch tài liệu đăng ký bằng sáng chế ở Mỹ
 • Dịch tài liệu quy trình nhận bằng sáng chế
 • Dịch giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Dịch giấy chứng nhận kết hôn
 • Dịch giấy chứng nhận độc thân
 • Dịch giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Dịch giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (Certificate of origin)
 • Dịch giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of quality)

BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

  Tên Của Bạn (Bắt Buộc):
  Địa Chỉ Email (Bắt Buộc):
  Số Điện Thoại:
  Ngôn Ngữ Gốc:
  Ngôn Ngữ Đích
  Số Lượng Từ:
  Hoặc Số Lượng Trang:
  Hoặc Gửi File Đính Kèm:
  Chuyên Ngành Dịch:
  Thời Gian Hoàn Thành:
  Số Lượng Cần Công Chứng / Sao Y (Nếu Cần):
  Yêu Cầu Chi Tiết / Chú Thích:

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH, CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY LÀM VIỆC ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

  Dịch thuật bằng sáng chế và giấy chứng nhận

  DỊCH THUẬT PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  Dịch thuật PLG sẽ luôn sát cánh cùng Bạn! Chúng tôi sẽ mang đến cho Bạn những dịch vụ tốt nhất, những văn bản biên dịch sẽ được các biên tập viên chuyên nghiệp hoàn thiện để đảm bảo rằng cách hành văn và chất lượng biên dịch viên đạt được những yêu cầu của Bạn.

  Đến với Dịch thuật PLG để được tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

  Với đội ngũ biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý Khách. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

  LIÊN HỆ DỊCH THUẬT PLG:

  Hotline: 0909.964.389

  Email: dichthuat@plg.com.vn

   Họ và tên (bắt buộc):
   Địa chỉ Email (bắt buộc):
   Số điện thoại của bạn (bắt buộc):
   Tiêu đề:
   Nội dung:
   Đính kèm file:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *