Hôm nay: Thứ Bảy, Ngày 15 Tháng 12 Năm 2018
Chọn kích thước font chữ

Dịch thuật Công chứng

Dịch thuật PLG cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí chính xác, tốc độ và hiệu quả.

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước. Vì vậy, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của mình, Dịch thuật PLG cung cấp dịch vụ dịch công chứng nhanh trọn gói gồm dịch thuật, chứng thực chữ ký và lấy dấu công chứng nhanh.

Dịch thuật công chứng uy tin HCM

Dịch thuật công chứng uy tin HCM

Nếu quý khách có các văn bản giấy tờ như: Hồ sơ học bạ, các loại văn bằng – chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác cần được dịch công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc v.v hoặc ngược lại. Mời quý khách chuyển văn bản gốc đến Dịch thuật PLG, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch công chứng tại TP.HCM lấy ngay

Dịch công chứng tại TP.HCM lấy ngay

Đến với Dịch thuật PLG bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Liên hệ Dịch thuật PLG

 • Điện thoại: (028) 6272 6299
 • Hotline: 0 9 0 9 9 6 4 3 8 9 – 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
 • Zalo/Viber: 0909 964 389.
 • Skype: lutrungdung
 • Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
 • Email: dichthuat@plg.com.vn
Dịch thuật Công chứng
4.8 (95%) 4 votes

5 thoughts on “Dịch thuật Công chứng”

 1. Cẩm Tú viết:

  Văn phòng làm việc rất chuyên nghiệp đăc biệt là nhiệt tình nữa. M dc chị Dung hỗ trợ trong qtrinh làm hồ sơ. Mặc dù ban đầu mình chưa có ý làm nhiều hồ sơ đâu. Nhưng c tư vấn nhiệt tình quá. Còn tìm hiểu hộ và giải đáp hết các thắc mắc luôn. Giá cả hợp lý. Mọi thứ ok. 5.5* luôn haha ♡

 2. Nguyễn H viết:

  Dịch thuật đa ngôn ngữ PLG uy tín và chuyên nghiệp

 3. thắm viết:

  văn phòng làm việc rất chuyên nghiệp nhiệt tình
  giá cũng ok hơn những nơi khác mình cũng dịch thuật công chứng ở đây nhiều lần rồi và rất là hài lòng với cách làm việc của văn phòng 👍👍👍☘️

 4. Tôn Thất Duy Quang viết:

  Văn phòng làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Hồ sơ cần dịch rất gấp và nhiều từ chuyên môn khó dịch nhưng văn phòng vẫn nhiệt tình phối hợp và hỗ trợ.
  Best regards,
  Quang

 5. Oanh viết:

  Mình rất hài lòng với PLG. Tài liệu dịch thuật được cung cấp nhanh và chính xác. Chị Dung nhiệt tình và dễ thương nữa. 5 sao luôn!!!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Biên dịch tài liệu

Cung ứng Phiên dịch