Visa hay còn gọi thị thực, nó là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng người này đã được phép nhập cảnh – xuất cảnh tại một quốc gia cấp thị thực, thể hiện rõ bằng văn bản hay một con dấu xác nhận vào trong hộ chiếu. Sự cho phép này được thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, nếu xác nhận bởi một cơ quan chuyên môn hay công ty du lịch thì phải có sự cho phép của quốc gia phát hành.

Các điều kiện mà quốc gia đó cấp thị thực gồm có thời hạn hiệu lực thị thực, khoảng thời gian mà người này có thể lưu trú trên đất nước của họ. Thông thường thị thực cho phép nhập cảnh nhiều lần, nhưng có một số trường hợp đặc biệt cũng bị thu hồi bất cứ khi nào với bất kể lý do gì cho dù hoàn toàn hợp lệ.

Visa xuất nhập cảnh

Nhờ xây dựng được mối quan hệ bền chặt cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Visa Trọn Gói PLG đã thực hiện và có được tỷ lệ thành công rất cao cho nhu cầu đi du lịch, công tác, định cư ở các nước trên thế giới. Do vậy, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn giảm thiểu thời gian và thủ tục tối đa nhất. Bởi lẽ, PLG luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng lên hàng đầu, nên từ khâu tư vấn, kiểm tra hay cho đến bộ phận thẩm định liên quan hồ sơ đều diễn ra một cách chặt chẽ và kỹ lượng để đạt hiệu quả như mong đợi.

Kinh nghiệm xin Visa trọn gói
Đồng thời, Dịch thuật PLG rất chú trọng đến chất lượng bài dịch công chứng của từng tài liệu nên mỗi chi tiết đều trình bày hoàn toàn như bản gốc một cách rõ ràng để dễ gây thiện cảm đến người tiếp nhận hồ sơ của cơ quan chính phủ. Ngoài ra, Dịch thuật PLG còn nhận làm các dịch vụ trọn gói khác như: 
 • Gia hạn visa / Đổi bằng lái xe / Lý Lịch Tư Pháp / Chứng minh tài chính.
 • Thẻ APEC / Thẻ Tạm – Thường trú / Giấy phép lao động / Đầu tư nước ngoài.
 • Hợp pháp lãnh sự / Hai quốc tịch / Hồi hương / Kết hôn – Khai sinh có yếu tố nước ngoài.

BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

  Tên Của Bạn (Bắt Buộc):
  Địa Chỉ Email (Bắt Buộc):
  Số Điện Thoại:
  Ngôn Ngữ Gốc:
  Ngôn Ngữ Đích
  Số Lượng Từ:
  Hoặc Số Lượng Trang:
  Hoặc Gửi File Đính Kèm:
  Chuyên Ngành Dịch:
  Thời Gian Hoàn Thành:
  Số Lượng Cần Công Chứng / Sao Y (Nếu Cần):
  Yêu Cầu Chi Tiết / Chú Thích:

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH, CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY LÀM VIỆC ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

  Dịch vụ visa xuất nhập cảnh trọn gói

  DỊCH THUẬT PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  Một khi đến với Dịch vụ Trọn Gói Visa PLG bạn sẽ được sử dụng chất lượng dịch vụ thượng hạng với chi phí hợp lý nhất, chắc chắn rằng bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên của chúng tôi đó là lý do mà Dịch thuật PLG đã khẳng định được vị thế trong ngành.

  Với mọi chi tiết yêu cầu của bạn, xin vui lòng gửi email đến visa@plg.com.vn hoặc gọi (Zalo/Viber) 0909 964 389 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  LIÊN HỆ DỊCH THUẬT PLG:

  Hotline: 0909.964.389

  Email: dichthuat@plg.com.vn

   Họ và tên (bắt buộc):
   Địa chỉ Email (bắt buộc):
   Số điện thoại của bạn (bắt buộc):
   Tiêu đề:
   Nội dung:
   Đính kèm file:

   1 Bình luận bài viết “Visa xuất nhập cảnh

   1. Thy Le , Bình luận:

    Cám ơn dịch vụ đã làm hồ sơ cho mình rất tốt để phỏng vấn suôn sẻ và định cư ở mỹ gần 2 năm nay. Chúc dịch vụ luôn tạo dc niềm tin với mọi khách hàng như mình đã từng tin tưởng và lựa chọn đúng đắn .

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *