Cộng tác viên Biên dịch tài liệu

Được sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi, Dịch thuật Phạm Lữ Gia đã và đang thực hiện các dự án dài hạn. Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện trong công tác chuyên môn được thuận lợi hơn. Công ty Dịch thuật Phạm Lữ Gia chúng tôi cần tuyển thêm nhân viên/cộng tác viên (CTV) thường xuyên để đáp ứng nhu cầu biên – phiên dịch trong và ngoài nước cho mọi ngôn ngữ.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa, Chúng tôi mong muốn xây dựng một đội ngũ cộng tác chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy, chúng tôi luôn đặt cao các tiêu chí lựa chọn ngoài các điều kiện tối thiểu như tốt nghiệp Đại học khoa ngoại ngữ, thành thạo các ứng dụng văn phòng (Excel, word), và ít nhất có 4 năm kinh nghiệm biên hoặc phiên dịch trở lên, còn đòi hỏi phải có sự nhiệt tình, tỉ mỉ, năng động, và cả đạo đức nghề nghiệp.

Với sự tuyển chọn nghiêm túc và đòi hỏi cao trong công việc, Công ty Dịch thuật Phạm Lữ Gia chúng tôi rất mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một sự chọn lựa hài lòng và uy tín nhất.

Nếu bạn tự tin vào khả năng của chính mình và mong muốn trở thành cộng tác viên của chúng tôi, bạn hãy bỏ ra ít phút để điền thông tin dưới đây:

Sau khi đã điền thông tin trên, thì hệ thống chúng tôi sẽ tự cập nhật yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn để hẹn thời gian gửi bài kiểm tra (test). Nếu đạt được chất lượng như mong muốn, chúng tôi sẽ chính thức mời bạn cộng tác cùng Công ty Dịch thuật Phạm Lữ Gia.

Trân trọng,
Dịch thuật Phạm Lữ Gia
Tuyển dụng nhân sự dịch thuật PLG

LIÊN HỆ DỊCH THUẬT PLG:

Hotline: 0936.973.413

Email: dichthuat@plg.com.vn

  Họ và tên (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại của bạn (bắt buộc):

  Tiêu đề:

  Nội dung:

  Đính kèm file:

  Rate this post

  1 Bình luận bài viết “Cộng tác viên Biên dịch tài liệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *