Năng lượng nói chung và dầu khí nói riêng là lĩnh vực thu hút sự quan tâm của nhiều quốc gia và nhiều tổ chức trên thế giới. Dầu khí là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta hiện nay.

Mặc dù lĩnh vực Năng lượng và Dầu khí là lĩnh vực có nhiều tài liệu tham khảo do có liên quan đến lĩnh vực khoa học cơ bản nhưng dịch tài liệu Công nghiệp Năng lượng và Dầu khí là chuyên ngành khó yêu cầu người dịch cần có sự am hiểu các thuật ngữ của ngành để đảm bảo tính chính xác của bản dịch sao cho dễ hiểu nhất. Để làm được điều này chỉ có các dịch giả là chuyên gia trong ngành công nghiệp Năng lượng – Dầu khí mới có thể đảm bảo một cách chính xác khi truyền tải ý nghĩa nội dung của nó.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Năng Lượng & Dầu Khí

Với sự phát triển không ngừng của Khoa học – Công nghệ thì việc nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu của khoa học công nghệ vào thực tiễn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội đã trở thành vấn đề rất quan trọng và cần thiết đối với các cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Các văn bản chuyên ngành Công nghiệp Năng lượng – Dầu khí thường có ngôn từ khô cứng, gò ép, đặc biệt hầu hết các từ ngữ trong các văn bản đó đều là từ chuyên ngành, nên người đọc thường sẽ có cảm giác nhàm chán, khó hiểu và thậm chí là không hiểu.

Dịch thuật PLG cung cấp các giải pháp dịch tài liệu Công nghiệp Năng lượng – Dầu Khí chính xác nhất, Chúng tôi tự hào rằng luôn có những đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghiệp năng lượng, hiểu rõ về những thuật ngữ chuyên ngành, để tạo ra những sản phẩm dịch thuật đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất, cũng như tiết kiệm về thời gian cho Quý Khách hàng. Ngoài ra, Chúng tôi còn sử dụng phần mềm đồ họa để giữ nguyên trạng hình vẽ, sơ đồ và các hướng dẫn đính kèm của tài liệu gốc.

Để đáp ứng nhu cầu chuyên môn trong lĩnh vực Công nghiệp năng lượng, Dịch thuật PLG chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các lĩnh vực Công nghiệp năng lượng như:

 • Dịch thuật bảng dữ liệu chuyên ngành.
 • Dịch thuật tài liệu chuyển giao công nghệ.
 • Dịch thuật tài liệu công nghiệp năng lượng.
 • Dịch thuật tài liệu bảng chứng nhận, đánh giá chung.
 • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật của các công ty hàng đầu thế giới về năng lượng.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành về khai thác nhiên liệu và sử dụng điện năng.
 • Dịch thuật tài liệu văn bản ấn hành, quy định pháp luật về công nghiệp năng lượng.
 • Dịch thuật tài liệu giáo trình, bài giảng, tài liệu học tập của khoa công nghiệp năng lượng.
 • Dịch thuật tài liệu hợp đồng mua bán, hợp đồng nguyên tắc khi ký kết đầu tư năng lượng…

BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

  Tên Của Bạn (Bắt Buộc):
  Địa Chỉ Email (Bắt Buộc):
  Số Điện Thoại:
  Ngôn Ngữ Gốc:
  Ngôn Ngữ Đích
  Số Lượng Từ:
  Hoặc Số Lượng Trang:
  Hoặc Gửi File Đính Kèm:
  Chuyên Ngành Dịch:
  Thời Gian Hoàn Thành:
  Số Lượng Cần Công Chứng / Sao Y (Nếu Cần):
  Yêu Cầu Chi Tiết / Chú Thích:

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH, CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY LÀM VIỆC ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

  Dịch thuật chuyên ngành năng lượng và dầu khí

  DỊCH THUẬT PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  Dịch thuật PLG sẽ luôn sát cánh cùng Bạn! Chúng tôi sẽ mang đến cho Bạn những dịch vụ tốt nhất, những văn bản biên dịch sẽ được các biên tập viên chuyên nghiệp hoàn thiện để đảm bảo rằng cách hành văn và chất lượng biên dịch viên đạt được những yêu cầu của Bạn.

  Đến với Dịch thuật PLG để được tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

  Với đội ngũ biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý Khách. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

  LIÊN HỆ DỊCH THUẬT PLG:

  Hotline: 0909.964.389

  Email: dichthuat@plg.com.vn

   Họ và tên (bắt buộc):
   Địa chỉ Email (bắt buộc):
   Số điện thoại của bạn (bắt buộc):
   Tiêu đề:
   Nội dung:
   Đính kèm file:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *