Doanh nghiệp của Quý khách có ý định tham gia một gói thầu xây dựng cơ sở hạ tầng, lắp đặt trang thiết bị, cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nguồn nhân lực… và Quý khách mong muốn có được nhiều ưu thế so với những đối thủ cạnh tranh.

Quý khách đã có nhiều yếu tố thuận lợi như: năng lực chuyên môn, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, uy tín trên thương trường… hơn thế nữa doanh nghiệp bạn còn đưa ra giá chào thầu hấp dẫn đối với chủ đầu tư. Tuy nhiêu, điều đó không đồng nghĩa với việc Quý khách sẽ thắng thầu. Quý khách sẽ hỏi tại sao lại như vậy? Một điều rất quan trọng để doanh nghiệp có được lựa chọn thắng thầu hay không, đó chính là nội dung tài liệu hồ sơ thầu. Điều đó là không thể khi đối tác không hiểu hoặc hiểu sai nội dung hồ sơ thầu của các bạn. Sẽ là không chuyên nghiệp khi những ngôn từ dịch thuật trong hồ sơ thầu của doanh nghiệp Quý khách hoàn toàn không đúng chuyên ngành, dự án của Quý khách được diễn tả bằng một văn phong kém cỏi, sai chính tả và trình bày cẩu thả.

Dịch hồ sơ thầu giá rẻ

Hãy hợp tác với Chúng tôi, Dịch thuật PLG sẽ giúp các bạn vượt qua những bất lợi về ngôn ngữ. Hãy gửi hồ sơ thầu, hồ sơ dự án cho chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bản dịch mà bạn sẽ nhận được. Dịch thuật PLG biết mình phải làm gì và làm như thế nào để đồng hành cùng Quý khách thắng thầu!

Dịch tài liệu xây dựng

BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

  Tên Của Bạn (Bắt Buộc):
  Địa Chỉ Email (Bắt Buộc):
  Số Điện Thoại:
  Ngôn Ngữ Gốc:
  Ngôn Ngữ Đích
  Số Lượng Từ:
  Hoặc Số Lượng Trang:
  Hoặc Gửi File Đính Kèm:
  Chuyên Ngành Dịch:
  Thời Gian Hoàn Thành:
  Số Lượng Cần Công Chứng / Sao Y (Nếu Cần):
  Yêu Cầu Chi Tiết / Chú Thích:

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH, CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY LÀM VIỆC ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

  Ngày nay, xây dựng dân dụng, công nghiệp, và các dự án liên quan đến xây dựng ngày càng phổ biến. Các dự án phần lớn là hợp tác với nước ngoài. Làm thế nào để bạn có thể nhận được một hợp đồng hay trúng một gói thầu về xây dựng với các đối tác nước ngoài. Chuyển ngữ tài liệu về xây dựng hồ sơ thầu một cách chính xác là cơ hội thành công lớn cho bạn!

  Dịch thuật PLG chuyên dịch các tài liệu xây dựng cụ thể như sau:

  • Dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Hồ sơ mời thầu xây dựng
  • Các dữ liệu kỹ thuật xây dựng…
  Dịch tài liệu hồ sơ thầu

  DỊCH THUẬT PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  Dịch thuật PLG sẽ luôn sát cánh cùng Bạn! Chúng tôi sẽ mang đến cho Bạn những dịch vụ tốt nhất, những văn bản biên dịch sẽ được các biên tập viên chuyên nghiệp hoàn thiện để đảm bảo rằng cách hành văn và chất lượng biên dịch viên đạt được những yêu cầu của Bạn.

  Đến với Dịch thuật PLG để được tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

  Với đội ngũ biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý Khách. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

  LIÊN HỆ DỊCH THUẬT PLG:

  Hotline: 0909.964.389

  Email: dichthuat@plg.com.vn

   Họ và tên (bắt buộc):
   Địa chỉ Email (bắt buộc):
   Số điện thoại của bạn (bắt buộc):
   Tiêu đề:
   Nội dung:
   Đính kèm file:

   1 Bình luận bài viết “Dịch Tài Liệu Hồ Sơ Thầu

   1. Luân , Bình luận:

    Gói thầu nào cũng vậy cũng nào cũng cần gấp, nhiều lúc làm phiền bên bạn vào “giờ đặc biệt” nhưng PLG đã làm việc rất nhiệt tình. Nói một lời xin lỗi vì làm phiền và thêm một lời cám ơn vì mình rất hài lòng về dịch vụ của các bạn. Đánh giá 6 sao.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *