Quy định chung Biên Phiên Viên

QUY ĐỊNH DỊCH THUẬT

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Dịch Thuật PLG và muốn tham gia cộng tác với chúng tôi. Để nắm rõ nội dung chi tiết, xin mời ứng viên hãy thực hiện theo các quy định sau đây:

 1. Nộp Hồ Sơ Online
 • Xin vui lòng đăng ký CTV Biên Dịch, Biên Tập Ngôn Ngữ vào phần TUYỂN DỤNG của website www.plg.com.vn để hệ thống chúng tôi tự cập nhật thông tin.
 • Sau khi các bạn hoàn thành các câu hỏi vấn đáp trực truyến, chúng tôi sẽ xem xét chọn lựa hồ sơ phù hợp nhất.
 1. Bài Kiểm Tra Năng Lực
 • Khi hồ sơ đủ điều kiện tham gia gồm bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm tối thiểu 3-6 năm trở lên, thành thạo kỹ năng văn phòng, ứng xử vấn đáp tốt. Chúng tôi sẽ email đến các bạn để thông báo ngày kiểm tra khả năng biên dịch Ngôn Ngữ của các bạn.
 • Bài Kiểm Tra Năng Lực này sẽ quyết định sự hợp tác giữa đôi bên nên chúng tôi rất mong muốn các bạn nghiêm túc thực hiện theo quy định thời gian cũng như cam kết thỏa thuận của PLG.
 1. Quy Tắc Dàn Trang
 • Giữ nguyên định dạng văn bản, cỡ chữ, font chữ, in đậm, in nghiêng hoặc các dấu phẩy, chấm,…theo bản gốc chúng tôi cung cấp.
 • Trường hợp tài liệu PDF, bạn chỉ cần dịch trên một trang Word khác, không được sử dụng file đã convert vì sẽ gây phiền hà trong việc dàn trang, đồng thời làm chậm tiến độ thời gian trả bài của các bạn.
 1. Nguyên Tắc Biên Dịch
 • Sử dụng đúng văn phong, ngữ pháp, chuyên môn theo từng lĩnh vực, văn hóa. Nếu dịch sang tiếng Việt, phải đảm bảo câu văn mạch lạc, dễ hiểu. Khi truyền tải nội dung nên tránh dùng các từ tối nghĩa, không thuần Việt.
 • Đặc biệt, không sử dụng Google dịch vì điều này sẽ giảm đi thiện cảm công ty chúng tôi đối với chất lượng bản dịch.
 1. Đặt Tên Bản Dịch
 • Sau khi dịch xong, các bạn hãy lưu ý giữ lại tên đúng như ban đầu, không được phép thay đổi vì đó cũng thể hiện sự tôn trọng đối với bản gốc.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA DỰ TUYỂN

LIÊN HỆ DỊCH THUẬT PLG:

Hotline: 0936.973.413

Email: dichthuat@plg.com.vn

  Họ và tên (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại của bạn (bắt buộc):

  Tiêu đề:

  Nội dung:

  Đính kèm file:

  Rate this post

  1 Bình luận bài viết “Quy định chung Biên Phiên Viên

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *