Hôm nay: Thứ Bảy, Ngày 15 Tháng 12 Năm 2018
Chọn kích thước font chữ

Đào tạo đa ngôn ngữ

Theo xu hướng hội nhập quốc tế, hiện nay ngôn ngữ vẫn đang là vấn đề lớn cần được quan tâm, điều này sẽ làm hạn chế hoặc phát triển hơn khi bạn muốn bước ra thị trường thế giới. Việc sử dụng thuê người hoặc sử dụng dịch vụ phiên dịch để đáp ứng cho nhu cầu của bạn chỉ là tạm thời, không thể dài lâu.

Bạn có nghĩ rằng bạn cũng có thể trở thành một phiên dịch cho chính bản thân mình hay chưa? Bởi chính điều đó, sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc kinh doanh cũng như quy nạp thêm kiến thức mới cho tương lai sau này của bạn.

Có phải bạn đang nghĩ đến làm thế nào bạn sẽ trở thành phiên dịch cho chính bản thân mình trong thời gian ngắn nhất mà không tiêu tốn nhiều thời gian như cách học truyền thống thông thường đúng không? – Họ phải tốn ít nhất từ 6 đến 10 năm, thậm chí đến 15 năm cho việc học ngoại ngữ tùy theo mức độ khả năng tiếp thu của mỗi người, chưa kể đến tuổi tác, cách dạy qua loa, thậm chí bạn không đủ tự tin khi giao tiếp với người bản xứ. Liệu có phải đây chính là vấn đề lớn mà bạn đang quan tâm?

PLG đã thấu hiểu được suy nghĩ này, và đã thiết kế chương trình “NGOẠI NGỮ THỰC TẾ” phù hợp dành riêng cho mỗi đối tượng khác nhau để phục vụ cho mục đích của từng học viên khi tham gia đăng ký. Theo phương pháp thực tế này, đã giúp rất nhiều bạn trở nên tự tin, phản xạ nhanh hơn khi giao tiếp với người bản xứ, trong khi đó bạn chỉ mất trung bình khoảng một năm rưỡi (18 tháng), bạn có thể Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách lưu loát.

Dạy kèm đa ngôn ngữ

Dạy kèm đa ngôn ngữ

Chương trình “NGOẠI NGỮ THỰC TẾ” được chia thành 2 nhóm chính gồm có In-house (chỉ 1-2 học viên/lớp) và Public (8-15 học viên/lớp).

Với cách học này sẽ giúp ngôn ngữ của bạn sẽ được cải thiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian, bởi PLG rất chú trọng đến chất lượng và suy nghĩ của từng học viên. Trong khi quá trình học, nếu bạn có mong muốn thay đổi giảng viên hoặc địa điểm học, đều được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Một khi bạn đến với PLG chúng tôi, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận sự quan tâm, nhiệt tình, chu đáo từ nhân viên tư vấn cho đến đội ngũ cộng tác giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn hứng thú hơn khi tham gia lớp học.

PLG còn có mở thêm lớp ngắn hạn CẤP TỐC mà vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình nếu học viên có yêu cầu. Để biết thêm chi tiết về các khóa học trên, vui lòng hãy liên hệ đến văn phòng Dịch thuật PLG hoặc có thể đăng ký theo ngôn ngữ mà bạn yêu thích, hãy trực tiếp email qua daotaongonngu@plg.com.vn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh nhất.

Liên hệ Dịch thuật PLG

  • Điện thoại: (028) 6272 6299
  • Hotline: 0 9 0 9 9 6 4 3 8 9 – 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
  • Zalo/Viber: 0909 964 389.
  • Skype: lutrungdung
  • Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
  • Email: dichthuat@plg.com.vn
Đào tạo đa ngôn ngữ
Đánh giá bài viết

One thought on “Đào tạo đa ngôn ngữ”

  1. Thanh Thái viết:

    Một dịch vụ dạy kèm tiếng hiếm mà có được đội ngủ giảng viên lớn lại rất nhiệt tình với học viên. Nhờ có PLG mà tôi đã có thể giao dịch được người bản xứ bằng tiếng Myanmar và công việc của tôi cũng được đạt kết quả tốt. Cám ơn PLG và chúc đội ngũ giảng viên nhiều sức khoẻ và thành công.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Biên dịch tài liệu

Cung ứng Phiên dịch