Cùng với sự phát triển nhanh mạnh của thị trường tài chính Việt Nam và quá trình toàn cầu hóa kinh tế, nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp được dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao về lĩnh vực này cũng đang ngày càng tăng cao.

Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính & Bất động sản là chuyên ngành khó yêu cầu người dịch cần có sự am hiểu các thuật ngữ của ngành để đảm bảo tính chính xác của bản dịch sao cho dễ hiểu nhất. Để làm được điều này chỉ có các dịch giả là chuyên gia trong ngành công nghiệp năng lượng mới có thể đảm bảo một cách chính xác khi truyền tải ý nghĩa nội dung của nó.

Dịch thuật Tài chính ngân hàng - Chứng khoán

Dịch thuật tài liệu về lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán và bất động sản hiện đang là một dịch vụ mũi nhọn của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên dịch thuật, hiệu đính là những chuyên gia làm việc lâu năm trong ngành có trình độ ngoại ngữ và chuyên môn cao, cộng với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp và hiện đại, Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch thuật PLG.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật PLG đã và đang triển khai dịch vụ dịch thuật cho nhiều dự án lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. Hợp tác với Chúng tôi, Dịch thuật PLG sẽ giúp các bạn vượt qua những bất lợi về ngôn ngữ. Hãy gửi tài liệu chuyên ngành Tài chính & Bất động sản cho chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bản dịch mà bạn sẽ nhận được.

Dịch thuật PLG có kinh nghiệm dịch thuật, dịch thuật công chứng một số tài liệu trong ngành Tài Chính & Bất động sản như sau:

 • Dịch thuật báo giá
 • Dịch thuật hợp đồng
 • Dịch tiểu luận kinh tế
 • Dịch thuật báo cáo thuế
 • Dịch thuật hồ sơ hải quan
 • Dịch thuật tài liệu tài chính
 • Dịch thuật luận văn kinh tế
 • Dịch thuật tài chính kế toán
 • Dịch thuật báo cáo tài chính
 • Dịch thuật kinh tế đối ngoại
 • Dịch thuật tài liệu thương mại
 • Dịch thuật tài liệu chứng khoán
 • Dịch thuật chứng từ thương mại
 • Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng

BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

  Tên Của Bạn (Bắt Buộc):
  Địa Chỉ Email (Bắt Buộc):
  Số Điện Thoại:
  Ngôn Ngữ Gốc:
  Ngôn Ngữ Đích
  Số Lượng Từ:
  Hoặc Số Lượng Trang:
  Hoặc Gửi File Đính Kèm:
  Chuyên Ngành Dịch:
  Thời Gian Hoàn Thành:
  Số Lượng Cần Công Chứng / Sao Y (Nếu Cần):
  Yêu Cầu Chi Tiết / Chú Thích:

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH, CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY LÀM VIỆC ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

  Dịch tài liệu tài chính và bất động sản

  DỊCH THUẬT PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  Dịch thuật PLG sẽ luôn sát cánh cùng Bạn! Chúng tôi sẽ mang đến cho Bạn những dịch vụ tốt nhất, những văn bản biên dịch sẽ được các biên tập viên chuyên nghiệp hoàn thiện để đảm bảo rằng cách hành văn và chất lượng biên dịch viên đạt được những yêu cầu của Bạn.

  Đến với Dịch thuật PLG để được tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

  Với đội ngũ biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý Khách. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

  LIÊN HỆ DỊCH THUẬT PLG:

  Hotline: 0909.964.389

  Email: dichthuat@plg.com.vn

   Họ và tên (bắt buộc):
   Địa chỉ Email (bắt buộc):
   Số điện thoại của bạn (bắt buộc):
   Tiêu đề:
   Nội dung:
   Đính kèm file:

   1 Bình luận bài viết “Dịch Tài Liệu Chuyên ngành Tài Chính & Bất Động Sản

   1. Lâm , Bình luận:

    Với độ tài liệu khó chuyên ngành mà các bạn đã thực hiện mà hôm nay sếp khen mình làm tốt nhiệm vụ, mình thật sự rất vui. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công hơn nữa.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *