Phiên Dịch Dự Án

Là công ty Phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Dịch thuật PLG đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên (thông dịch viên) có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng phục vụ Quý khách có nhu cầu phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin các thứ tiếng.

Trước sự giao lưu toàn diện về kinh tế, xã hội, chính trị trên thế giới hiện nay, phiên dịch viên là những người không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân. Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên (thông dịch viên) chuyên nghiệp của Dịch thuật PLG giúp các tổ chức cá nhân có thể giao lưu, hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một nhân viên phiên dịch dài hạn.

Phiên dịch dự án

Phiên dịch dự án là hình thức phiên dịch đặc biệt, phiên dịch viên phải đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ thời gian diễn ra dự án. Do đó mà việc tìm kiếm người thích hợp là không hề dễ dàng, đặc biệt là với một số dự án lớn có thời gian tiến hành lâu dài.

Phiên dịch dự án có những đặc thù riêng biệt như: đòi hỏi phải có kiến thức và trình độ hiểu biết nhất định về lĩnh vực mà các nhà đầu tư đang làm, thời gian phiên dịch kéo dài, có khi lên tới hàng năm; sự biến động, thay đổi liên quan đến dự án diễn ra thường xuyên.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch thuật, cung cấp phiên dịch viên, chúng tôi nhận được sự tin cậy tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng, Dịch thuật PLG đã mang đến thành công cho hàng ngàn khách hàng trong nước và trên thế giới.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật PLG đã mang đến thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp nhất với những tiêu chuẩn và lợi ích sau:

Đảm bảo thời gian phiên dịch đúng tiến độ làm việc:

Chúng tôi cam kết phiên dịch viên luôn có mặt đúng giờ và tận tâm trong công việc để đảm bảo cho khách hàng sẽ có được dịch vụ phiên dịch tốt nhất.

Chi phí phiên dịch cạnh tranh:

Về chi phí phiên dịch, Dịch thuật PLG luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhờ được tính toán kỹ lưỡng dựa trên giá thị trường và các yếu tố đến từ chất lượng của phiên dịch viên.

Quy trình và đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp:

Dịch thuật PLG cam kết đảm bảo đúng quy trình phiên dịch để mang lại hiệu quả tốt nhất cho buổi phiên dịch của khách hàng. Sau khi hợp đồng được ký kết, Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên để khách hàng liên hệ trao đổi về tài liệu, thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của Quý Khách, cũng như các thông tin cần nói trong buổi phiên dịch…

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, ngoài kiến thức chuyên môn còn am hiểu thị trường trong nước và văn hóa tại nhiều quốc gia trên thế giới, với kỹ năng xử lý tình huống tốt, trình bày trước đám đông, tận tâm vì khách hàng. Các phiên dịch viên tại Dịch thuật PLG đều là các Cử Nhân ngôn ngữ, Thạc sĩ, Tiến Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch trong nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau: Kinh Tế – Thương Mại, Tài Chính – Ngân Hàng, Điện Tử – Viễn Thông, Y Tế – Dược Phẩm… 

Phiên dịch đa ngôn ngữ:

Dịch thuật PLG cung cấp dịch vụ phiên dịch với hơn 150 ngôn ngữ khác nhau, từ các ngôn ngữ phiên dịch thông dụng: phiên dịch tiếng Pháp, phiên dịch Tiếng Anh, phiên dịch Tiếng Trung, phiên dịch Tiếng Hàn, phiên dịch Tiếng Nhật, phiên dịch Tiếng Thái… cho tới ngôn ngữ phiên dịch ít thông dụng: Phiên dịch Tiếng Lào, Phiên dịch tiếng Malaysia, Phiên dịch tiếng Campuchia, phiên dịch tiếng Ấn Độ…

Phiên dịch dự án chuyên nghiệp

DỊCH THUẬT PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Dịch thuật PLG cung cấp phiên dịch viên các thứ tiếng thuộc các chuyên ngành Văn hóa, Du lịch, Chính trị, Ngoại giao, Kinh tế, Tài chính, Khoa học, Kỹ thuật, Xây dựng, CNTT, Y tế, Luật pháp…

Hiểu rằng chất lượng phiên dịch kém có thể dẫn tới những hậu quả rất lớn cho khách hàng, Dịch thuật PLG chỉ sử dụng các phiên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ kiến thức chuyên ngành đối với từng dự án phiên dịch.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Báo giá dịch thuật miễn phí
Yêu cầu tư vấn

LIÊN HỆ DỊCH THUẬT PLG:

Hotline: 0936.973.413

Email: dichthuat@plg.com.vn

  Họ và tên (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại của bạn (bắt buộc):

  Tiêu đề:

  Nội dung:

  Đính kèm file:

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *