Hôm nay: Thứ Bảy, Ngày 15 Tháng 12 Năm 2018
Chọn kích thước font chữ

Giảng viên đào tạo ngôn ngữ

Sự hình thành và phát triển của PLG đã đánh dấu sự trưởng thành nhờ một phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ Đào Tạo Ngôn Ngữ, đã chiếm lấy được rất nhiều lòng tin và mang lại sự hài lòng của nhiều học viên dù khó tính. Từ nhân viên tư vấn cho đến giảng viên, được đào tạo chuyên môn nhằm hỗ trợ học viên cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Điều này xem như đã khích lệ cho PLG ngày càng phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa trong việc Đào Tạo Ngôn Ngữ hiện đang được nhiều người quan tâm.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật PLG

Do sự tín nhiệm và nhu cầu học viên đang được mở rộng tại các khu vực khác, việc đáp ứng nhân sự là một điều cần thiết. Để nâng cao chất lượng phục vụ giảng dạy được tốt hơn nữa, PLG đã tốn khá nhiều thời gian để xây dựng thêm đội ngũ cộng tác chuyên nghiệp theo một quy trình tuyển dụng, ngoài việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm ra thì PLG còn quan tâm đến đạo đức nhân tâm mà trong ngành giáo dục đào tạo là một điều không thể thiếu, với việc tuyển chọn nghiêm túc này sẽ giúp học viên cảm thấy an tâm và nhiệt tình hơn trong mỗi giờ học.

Các bước quy trình tuyển dụng của PLG khá chặt chẽ, nhờ vậy đã tạo dựng nên uy tín PLG ngày càng được nhiều người tin tưởng và hài lòng trong dịch vụ Đào tạo.

Nếu bạn thật sự có đam mê và lòng tin vào khả năng chuyên nghiệp của bạn thì bạn hãy bỏ ít thời gian để điền các thông tin dưới đây:

1. Nếu bạn muốn tham gia ứng tuyển giảng viên ngôn ngữ nào hãy đăng ký tại đây

2. Nếu bạn muốn tham gia ứng tuyển tư vấn đào tạo hãy đăng ký tại đây

3. Nếu bạn muốn trở thành nhân viên toàn thời gian hãy đăng ký tại đây

Sau khi bạn đã điền thông tin trên, thì hệ thống chúng tôi sẽ tự cập nhật và lưu lại hồ sơ. PLG sẽ xem xét nếu hồ sơ của bạn đạt các yêu cầu thì chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn để mời hẹn phỏng vấn theo lịch. Nếu vượt qua cuộc phỏng vấn, chúng tôi sẽ chính thức mời bạn cộng tác cùng Phạm Lữ Gia trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ Dịch thuật PLG

  • Điện thoại: (028) 6272 6299
  • Hotline: 0 9 0 9 9 6 4 3 8 9 – 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
  • Zalo/Viber: 0909 964 389.
  • Skype: lutrungdung
  • Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
  • Email: dichthuat@plg.com.vn
Giảng viên đào tạo ngôn ngữ
Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Biên dịch tài liệu

Cung ứng Phiên dịch