Chào mừng các bạn đã tìm đến dịch vụ Phạm Lữ Gia, trước tiên cho phép chúng tôi xin gửi những lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc tới toàn thể Quý khách hàng đang truy cập tại www.plg.com.vn

Với vai trò đại diện của Công ty TNHH Phạm Lữ Gia hay còn gọi là PLG, chúng tôi đang hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Copywriter, Đào Tạo Đa Ngôn Ngữ, Kỹ Năng Viết và Dịch Thuật gồm có, dịch thuật công chứng, dịch tài liệu chuyên ngành, phiên dịch, dịch phim, làm hậu kỳ với hợp pháp hóa lãnh sự. Kể từ thành lập năm 2009 cho đến nay, PLG rất vinh dự khi liên tiếp nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ khách hàng trong ngoài nước bao gồm các cấp quản lý chính phủ, doanh nghiệp, bệnh viện và các hãng hàng không quốc gia.

Để có sự kết nối chặt chẽ như hôm nay, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với mục tiêu làm hài lòng khách hàng thông qua các giải pháp tối ưu. PLG luôn đặt cao những quyền lợi và tiêu chuẩn chất lượng nhằm giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bằng chứng được thể hiện rõ qua số lượng đơn hàng tăng lên hàng năm. Mặc dù, PLG không đẩy mạnh hoạt động tiếp thị như các đơn vị khác nhưng đa số khách hàng biết đến là nhờ sự giới thiệu, tin tưởng từ các khách hàng cũ. Phần lớn, khách hàng thuộc ở các tập đoàn danh tiếng hoặc một số tổ chức, cá nhân từng giao dịch và họ tự review trên các trang mạng xã hội về PLG. Bởi chúng tôi tập trung vào giá trị thực lực và việc chăm sóc khách hàng để dịch vụ PLG đến với cộng đồng một cách tự nhiên nhất. 

Theo nguồn thống kê khách hàng PLG, hiện nay số lượng người biết đến Dịch Thuật nhiều hơn so với các dịch vụ còn lại là 70%. Vì lẽ đó, Dịch Thuật PLG trên thị trường trở nên quen thuộc, thậm chí được khách hàng xem là dịch vụ chính của Phạm Lữ Gia. Điều này, cho thấy PLG không chỉ tôn trọng khách hàng qua cách làm việc mà còn nhận về sự ưu ái, quan tâm, giúp đỡ từ các khách hàng. Đây là một tín hiệu đáng mừng và xứng đáng với những công sức mà đội ngũ cộng sự PLG đã hết lòng gầy dựng trong suốt nhiều năm.

Qua đây, PLG xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến với những vị khách hàng ân nhân đã luôn gắn bó và tin tưởng chúng tôi. Đồng thời, thắp sáng động lực cho chúng tôi tiếp tục phấn đấu để mang lại những giá trị có ích cho đời sống xã hội. Ngoài ra, không thể thiếu lời biết ơn đối với đội ngũ cộng tác trong ngoài nước cùng PLG vượt qua bao nhiêu chặng đường thử thách.

Mong rằng sự hợp tác giữa chúng ta sẽ không chỉ dừng lại ở mức đối tác khách hàng mà sẽ cùng nhau lan tỏa kết nối những ý nghĩa hạnh phúc và nhân văn đến với cộng đồng Việt Nam.